Chào Bác sĩ. Hôm nay e mới tẩy nốt ruồi trên mặt nhưng tối có lỡ ăn tôm và thịt bò không biết có bị ảnh hưởng gì không ạ? Bsi có thể chỉ e cách rửa mặt và chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi đc không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trước giờ bạn không có cơ địa sẹo lồi thì bạn có thể sử dụng các thức ăn trên không có vấn đề gì, việc chăm sóc da cũng bình thường, rửa sạch và sát trùng bằng petadin hàng ngày, hạn chế bụi bẩn, hạn chế viêm nhiễm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn