cv mình thường xuyên phải mang giày. chân mình khi mang vớ thường bị nóng, bắt đầu từ trưa là nóng mặc dù không ra mồ hôi và cũng không hôi. mình đã thay nhiều loại vớ và giày nhưng vẫn bị. bs có thể cho mìn biết biểu hiện của bệnh gì k ah. rất ming nhận được câu trả lời chính xác của bs.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn khá chủ quan. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám trực tiếp, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn