bác sĩ cho e hỏi da bìu e màu ngâm đen nhưng ở chỗ này nó có màu đỏ là sao ạ. Trước giờ e ko có, và sau 1 thời gian e mới cạo vì lông nhiều rồi e thấy ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là viêm da bìu sau khi bạn cạo lông mất lớp bảo vệ, bạn nên chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế trà xát tổn thương, khô thoáng... Nếu triệu chứng kéo dài hoặc có bất thường khác, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn