chào bác sĩ, em là nam 19t. Em bị khô môi từ lâu đến giờ, mỗi tối e thường sử dụng vaselin, sáng hôm sau thì môi sẽ bình thường. Nhưng dạo gần đây e dùng vaselin song sáng hôm sau môi e có cảm giác khô ở viền môi, sưng và rát ở lòng môi. Soi gương thì e thấy lòng môi e bị ửng đỏ, nổi lợn cợn những nốt nhỏ, rát khi ăn uống và đau khi nói chuyện cử động môi mạnh. Trước đó e hay bị herpet quanh miệng. Bác sĩ cho e hỏi là tình trạng của e là bị gì ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có bị sang thương herpes lại không? hay có thể cản mẫn cảm với các thành phần của thuốc, gây viêm dị ứng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn