bác sĩ cho em hỏi:em nổi 1 cục mụn trên ngón tay,sờ vào không đau,không ngứa không rát,tròn,nhân trắng,mà em nặn không được ạh(hình số 1)bác sĩ cho em hỏi có phải mụn cóc không ạh? và ở cách bẹn em khoảng 10centimet có 1 cục nho nhỏ,em sờ vào cũng không đau,không ngứa gì cả.sờ hay nặn cũng không ra,nổi cổm trên bề mặt da 1 chút thôi ạh,da láng không sần sủi,em bóp nặn thì như có nhân ở trong,cứng(như trong hình).bộ phận sinh dục không có,em chỉ qh với người yêu em hơn 2 năm nay rồi ạh.bác sĩ cho em hỏi phai có bệnh tinh duc gì không ah?mụn đó là mụn gì thưa bác sĩ?em cám ơn ạh
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mụn tổn thương da của bạn có thể do viêm nhiễm da thông thường, tắc tuyến bã mồ hôi, bạn không nên lo lắng quá. Bạn có thể theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn