e năm nay 23 tuổi. da đầu em có hiên tương lâu lâu ngứa, và bị rụng tóc nguy cơ hói hai bên thái dương. em muốn hỏi bsi có thể e bị bệnh gì về da đầu, mà gây rụng tóc có nguy cơ hói. và phải làm sao để đỡ rụng
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rụng tóc hói đầu có thể là do yếu tố di truyền. Ngoài ra cũng có thể do các bệnh lý da đầu, nấm, thiếu máu, sử dụng nhiều các sản phẩm dầu gội nhuộm tóc... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn