Chào bác sĩ. Bé gái nhà em có vài vết bớt màu xanh bẩm sinh, giờ 3 tuổi rồi vết bớt chiếm diện tích to hơn, màu đậm hơn. Vậy sau này vết bớt có tự hết không hay loang to hơn ạ? có cách nào để xoá vết bớt không ạ? cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau vết bớt là hiện tượng sắc tố da của cơ thể tựi vùng đó quá nhiều làm da vùng đó khác biệt vùng khác, nó cũng sẽ lớn theo thời gian cùng với sự phát triển của cơ thể! điều trị thì hiện tại có phương pháp laser có thể điều trị được bạn nhé thân ái chào bạn