Bác sĩ cho em hỏi chi phí xóa nốt ruồi là bao nhiêu vậy ạ? Chi phí sẽ tính theo số mụn ruồi hay là theo 1 lần tác dụng vậy bác sĩ. Còn một điều nữa là bạn em năm nay chỉ mới 21 tuổi nhưng đã có tàn nhang rồi ạ và còn đậm dần, vậy liệu pháp điều trị của bệnh viện Da Liễu là như thế nào vậy ạ. Em mong nhận được sự tư vấn của các vị bác sĩ của eDoctor. Chân thành cảm ơn eDoctor.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau tri phí tẩy nốt ruồi còn phụ thuộc cơ sở bạn đốt nốt ruồi bạn nhé! vì đó phụ thuộc vao kĩ thuật và người làm cho bạn! bà họ tính theo từng nốt ruồi và kích thước nốt ruồi bạn nhé! càn tàn nhang thì thường điều trị liệu trình laser và thuốc bạn nhé! thân ái chào bạn