Chào bác sĩ, e năm nay 17 tuổi bị mụn khá nhiều trên mặt thì có được bôi thuốc mỡ betacylic không ạ vì e thấy dùng thuốc này rất hiệu quả.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc này có chứa betamethason. Betamethasone là một dẫn xuất tổng hợp của prednisolone. Betamethasone là một corticosteroid thượng thận có tính kháng viêm. Betamethasone có khả năng kháng viêm mạnh, chống viêm khớp và kháng dị ứng, được dùng điều trị những rối loạn có đáp ứng với corticosteroid . Thành phần này có nhiều tác dụng phụ, do đó bạn đang sử dụng trong thời gian ngắn không nên sử dụng kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn