tình hình là trên người e xuất hiện những mụn nhỏ như thế này ạ, những cái trên tay tuy nó không đau nhưng e gãi cho nó ra nước và bị như hình ạ. bị cũng được 3 ngày r nhưng nó h vẫn cứ đỏ vậy ạ. cái ở ngực e mới phát hiện và cũng k đau hay gì cả ạ. e còn hị mấy cái ở môi như hình không biết có liên quan đến nhau k, nó cũng k đau nhức hay gì, chỉ cảm thấy vướng vướng khó chịu thôi, và cái ở môi hình như có nước bên trong ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do viêm nhiễm da thông thường. Bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế trà sát tổn thương,..... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn