chào bác sĩ ạ bác sĩ cho em hỏi da như này là đang tái tạo hay như thế nào ạ vì em mới dốt mụn cơm được 1 tuần rồi ạ và em đang bôi gel sẹo esunny ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Tác dụng Esunvy làm mờ vết thâm mờ sẹo do đó em vẫn có thể xử dụng nên tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời chiếu vào vùng da mới tổn thương, uống nhiều nước nên tăng cường rau quả để da tái tạo tốt Thân mến chào em