bác sĩ cho e hỏi da e đỏ như vậy có làm laser Yag được không....lúc sáng thì da hồng hồng. lúc trưa nắng thì da đỏ lên...e bị 2 năm r mà k hết đỏ...e cảm mơn
Trả lời:
Chào em Chỉ định laser Yag : Xóa hình xăm, Nấm Toenail (điều trị bệnh nấm móng).Các bệnh lý sắc tố da (đốm nâu do tuổi tác, sạm nám, tàn nhang, nốt ruồi...) Các tổn thương mạch máu (tĩnh mạch nhện.v.v) Da Trẻ hóa (tăng sản xuất collagen để đảo ngược các dấu hiệu lão hóa) Do đó em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em