em có một cục hạch? ở ngay vị trí cổ từ tai dọc xuống. Xuất hiện cách đây hơn 1 năm rồi ạ, chạm vào không đau (nhưng có lúc cũng hơi ê), rồi cục đó nó có di chuyển qua lại khi chạm vào, to hơn 1cm, không to thêm từ khi em phát hiện, không sụt cân đột ngột, không sốt (cảm lặt vặt do thời tiết thì có), lâu lâu cũng hay bị đau họng, nhức đầu cũng cũng không thường xuyên còn có thêm một cục bé xíu bên cổ còn lại em có bị nấm da đầu, nấm từ hồi còn nhỏ luôn rồi ạ cho em hỏi đó là lành hay ác tính vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là hạch phản ứng viêm lành tính, để chắc chắn bạn nên gặp bác sĩ để được khám, kiểm tra siêu âm, FNA hoặc sinh thiết hạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn