Bác sỹ cho em chân em bi ngã xe đến nay hơn 1 tháng rồi mà không khỏi mà ngày nào em cũng vệ sinh sạch sẽ và bôi thuôc nhìn ngoài nó chỉ như là bị ngoài da mà mãi không khỏi cho em hỏi là em bị sao vậy va bác sỹ cho em cách điều trị em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên sử dụng gạc băng tổn thương lại để hạn chế bụi bẩn, viêm nhiễm. Bạn có thể uống thuốc hỗ trợ thêm theo toa của bác sĩ, kiểm tra các vấn đề đề về sức khỏe như có bị suy dinh dưỡng, các bệnh lý suy giảm miễn dịch như lao, tiểu đường, HIV... làm tổn thương chậm lành không, có thể sử dụng dầu mù u giúp cho da lên mô hạt tốt, mau lành vết thương, ăn nhiều đạm... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn