tay với vai mình lên những nốt mẩn đỏ mà chỉ cảm giác thấy gai gai là bị sao hả bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ cũng khó quan sát và đánh giá phù hợp được, tổn thương có thể do dạng viêm da mẫn cảm dị ứng hoặc cũng có thể do nhiễm ký sinh trùng như sán chó mèo, rối loạn chức năng gan.... Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn