e bị dưới chân coa nổi mẫn đỏ... nó rất ngứa và dùng thuốc cứ hết rồi lại bị... xin bsi giúp e làm thế để khỏi ạ . cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có tiếp xúc với những chất có khả năng gây dị ứng ở bàn chân không, nên đi dép, giày..khi tiếp xúc với những chất đó, rồi sử dụng thuốc theo toa của bác sĩ, xem lại vấn đề miễn dịch của bạn, có mắc các bệnh lý gây suy giảm miễn dịch như lao, HIV, tiểu đường.. không? có sử dụng thuốc ức chế miễn dịch nhóm corticoid kéo dài không, Vấn đề dinh dưỡng như thế nào có suy kiệt không? Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn