Cho e hỏi là khoảng 10 tháng trước e có tiêm thuốc chữa mề đay kết quả là k đc hiệu quả lắm mà mặt e lại bị béo ra E muốn hỏi là e bị tích nước ở mặt hay sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu sau khi tiêm thuốc một thời gian bạn thấy mặt mình có vẻ béo và sưng hơn có thể là do tác dụng phụ giữ muối và nước của thuốc điều trị mề đay. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn