Xin hỏi BS : Em mới ngoài 30t , em để ý thấy gần vị trí mắt cá chân phía trong ( như hình ) có nhiều mạch máu màu tím và hồng . Ngoài ra , 2 bắp chân sau của e hay nhức mỏi , lấy tay tự massage thì rất là đã . Xin hỏi tình trạng của e như thế , có phải bị suy giãn tĩnh mạch không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đó có thể là biểu hiện giãn tĩnh mạch chi dưới. Bạn nên hạn đứng hoặc ngoài ngoài, ngủ kê cao chân, ăn uống đầy đủ, mang dớ chân... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn