thưa bác sĩ sau gáy em có một cái hạch to bằng ngón tay cái khi e ướng thuốc có kháng sinh thì nó nhỏ bằng hạt đậu k có thuốc nó lại to như ngon tay cho e hỏi hạch gì ak ,e đi siu âm bảo hạch lành mà uống thuốc k nhỏ đk vẫn còn chân nhu hạt đậu
Trả lời:
chào bạn! tôi là Bs Bình, rất vui được tư vấn cho bạn theo những thông tin bạn cung cấp, bây giờ BS sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn nhé trường hợp này của bạn là 1 hach lành tính nổi lên sau gáy nên bạn cũng không nên lo lắng quá nhé. bình thường thì trên cơ thể con người có rất nhiều hạch và vẫn có thể sờ thấy dưới da bạn ah. bạn nên theo dõi tiếp diễn biến cua hạch này trong thời gian tới nhé, nếu như kich thước no càng ngày càng to lên và gây khó chịu cho bạn thì bạn nên đi tái khám lại nhé. còn bây giờ bạn cư yên tâm và theo dõi thêm nhé. thân chào bạn.