bác sĩ ơi 3 hôm trc em có đi ra đường 1 lúc, về nhà tắm xong thấy chân rát rát thì thấy có 2 vết như thế này. ảnh em chụp vết này 3 ngày liên tục, ngày đầu mờ mờ, ngày sau đậm lên. Liệu có phải em bị cái gì đâm vào chân k ạ, trường hợp này có nguy cơ phơi nhiễm hiv k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn mô tả có vấn đề gì đâu mà có khả năng lây nhiễm HIV, bạn đi bị không mang dép à, có thể vật gì đó sướt qua thôi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn