bác sĩ cho em hỏi ...e mới phi kim+tách sẹo bệnh viện có ra toa thuốc collagen q10 uống sáng chiều nhưng nhà e lại có vien uống cấp nước aquarich..vậy có thể uống toa buổi tối + 2 viên aquarich có đc không..e xin cảm mơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Do hai thuốc này đều có thành phần collagen giống nhau do đó tốt nhất bạn tạm ngưng thuốc aquricch hoặc uống giảm liệu đi một viên mỗi tối là được. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn