chào bác sĩ ạ em có đốt mụn thịt bác sĩ cho em hỏi nên dùng loại gel trị sẹo nào để không bị để lại sẹo và không bị thâm ạ em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Em có thể xử dụng gel trị sẹo Nacurgo Gel tác dụng ngăn chặn sự “đổi màu” của các vết sẹo. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng giải quyết được các vết sẹo lồi, lõm, sẹo rỗ nhờ khả năng làm mềm mô sẹo cũng như tác dụng kéo phẳng vết sẹo. Thân mến chào em