Tôi bị ngứa ở bìu, có đi khám da liễu ở phòng khám tư 1 vài nơi mà không hết, bs kết luận là chàm bìu, thoa thuốc Hydrocortisone rồi đến powercott và uống thuốc giảm ngứa. mỗi đợt điều trị 2-3 tuần thấy đỡ xong lại bị lại. Trước đó đi khám ở bv Da liễu tphcm bị chàm khô ở tay chân cũng không hết, cảm thấy bs khám cho qua nên sau này tôi mới đi bs tư. Mong bs tư vấn làm thế nào để trị dứt điểm và nếu có đi khám ở tphcm thì nên đi phòng khám nào. Xin cám ơn.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn bị ngứa ở bìu như vậy bạn cần phải đi khám lại ngay tại bệnh viên da liễu bạn nhé, vì khi ngứa khu vực này hay bị nấm , hay viêm da tiếp xúc cần lấy mẫu da làm xét nghiệm soi da , nếu đúng thì càng dùng coritcoid lại càng thêm bệnh nặng hơn! thân ái chào bạn