Mấy ngày nay môi em bị khô, nóng, rát, sưng lên và nổi mụn mủ ở bên dưới môi trên lúc đầu em nghĩ là bị nhiệt miệng nhưng sau đó em thấy nó lan rộng ra dần dần mọc mụn nước nhỏ xung quanh hết môi và bây giờ em còn bị nổi hạt sưng trong lưỡi ( cái này em cũng hay bị khi nóng trong người ). Em bị như vậy cũng khoảng 5 ngày rồi em chỉ dùng mật ông để bôi lên chứ chưa dùng thuốc gì cả. Xin hỏi bác sĩ con đang bị bệnh gì ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sỹ cũng khó quan sát và đánh giá chính xác được, trường hợp của bạn nếu không phải nhiệt miệng thì có thể do do bị nhiễm virus herpes simplex bị bội nhiễm vi khuẩn. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn