Dạ chào bác sĩ, cách đây khoảng 6 tháng cháu có làm lazer trị mụn toàn mặt, sau đó khoảng 4 tháng thì mặt cháu bị hiện tượng mất nhiễm sắc tố là những vết trắng lốm đốm ở mũi và trên trán, vậy triệu chứng của cháu sau thẩm mỹ có thể chữa được không ạ? Cháu cám ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đối với giảm sắc tố da, việc điều trị có thể gặp nhiều khó khăn. Cách chữa trị giảm sắc tố chủ yếu là điều trị theo cơ chế và triệu chứng bằng nhiều phương pháp khác nhau như dùng thuốc bôi, thuốc uống, quang hóa trị liệu, ghép da, cấy tế bào sắc tố. Tùy vào độ tuổi, mức độ bệnh, vị trí thương tổn, thời gian xuất hiện bệnh…mà có phương pháp điều trị bệnh bạch biến khác nhau. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được khám đánh giá, tư vấn và hỗ trợ phương pháp phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn