Chào Bác sỹ. Chi em hỏi em thường xuyên bị ngứa, đã đi bệnh viện da liễu tphcm và bệnh viện nhiệt đới tphcm xét nghiệm máu và ký sinh trùng thì em ko bị gì cả. Bác sĩ bệnh viện nhiệt đới cho em uống thuốc và bắt kiêng hải sản, bò nhưng bệnh ngứa thì ko hết thậm chí ngày một nặng hơn. Bác sĩ cho em hỏi ngứa như vậy là do bị bệnh gì và chữa ở bệnh viện nào thì sẽ hết. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh ngứa của bạn hiện chưa rõ nguyên nhân nên cần khám trực tiếp và các xét nghiệm cận lâm sàng để đánh giá chẩn đoán và điều trị phù hợp bạn có thể khám lại để các bác sĩ kiểm tra thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn