Chào Bác sĩ! em có hiện tượng thỉnh thoảng nổi mụn nước trên cơ thể (dạng tròn như hạt đỗ, màu hồng) sau đó 1, 2 ngày thì vỡ và để lại sẹo thâm rất lâu mờ. Em xin hỏi đó là biểu hiện của bệnh hay vius gì ạ? cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em' Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn nước có thể do virus, vi khuẩn , viêm da dị ứng...Do đó em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em