Chào bác sĩ. Khoảng 20 ngày nay e cứ hay bị ngứa rải rác từng chỗ xong tự nhiên sưng nổi mẫn đỏ ngay nốt đó xong dc 1 đến 2h là tự lặn xuống lại có cái ko có dấu vết, có cái thì thấy dấu mụn. Trước đây 24 ngày e có quan hệ vs người yêu ko dùng bao rồi cách đó 5 ngày là ngứa tới giờ. Lúc có lúc không. Đặc biệt là khi đi ngủ thì nó ko nổi ngứa. Chỉ khi ban ngày thức mới bị. Nổi từng nốt 1 chứ ko thành mảng. Với mấy nay e hay bị nổi mụn dưới cằm nhiều nữa. ko biết phải do gan ko. E bị nổi ngứa từ ngày 8/8 đến 11/8 . 12/8 đến 17/8 em ko bị. Xong đến ngày 18/8 em đi lấy máu xét nghiệm hiv combo sau 15 ngày qh ko an toàn thì âm tính rồi sau đó ngày 19/8 lại ngứa lại tới hiện tại. Em ko hiểu e bị dị ứng hay j nữa. ko biết có liên quan j hiv ko mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên lo lắng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần để được khám, hỗ trợ điều trị lo âu, căng thẳng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn