bác sĩ ơi em bị nổi những mảng bé bé màu da cam trên da như thế này liệu có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn. Nếu những mảng nhỏ đó không kèm theo ngứa, đau rát hay khó chịu gì khác thì bạn không phải lo lắng. Thường thì những mảng thay đổi sắc tố đó sẽ tự hết sau 2-4 tuần. Còn nếu nó không tự hết và lan rộng ra thì bạn cần đến bác sĩ da liễu để được đánh giá cụ thể. Trân trọng.