bác sĩ cho e hỏi 2 ngày gần đây em có mọc mụn nước hồng rực ở khuỷ tay và khuỷ chân. ban đầu là ngứa nhưng sau đó e nặn nước thì không ngứa nữa nhưng vẫn rát nhưng vẫn không hết hồng hiện tại đã kéo dài 2 ngày và hôm nay lại mọc thêm một cái ở lưng nhưng sau khi nặn lại thấy rất rát. (40 ngày trước em có quan hệ vs bạn gái). vậy e có nguy cơ bị mắc bệnh xã hội không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau những tổn thương da của bạn có thể do virus hepest gây ra, nhưng ngoài virus đó gây ra còn một số nguyên nhân khác như, virus khác gây ra có thể có triệu chứng như vậy, còn do vi khuẩn nữa bạn nhé, nguyên nhân của những tổn thương đó phải đi khám làm mẫu xét nghiệm mấy chẩn đoán chính xác , còn khi bạn quan hệ không an toàn với bạn gái bạn hoàn toàn có khả năng bị , vì đôi khi có những người phụ nữ tỉ lệ virus hepet trong dịch âm đạo rất cao nhưng không biểu hiện bệnh mà khi đàn ông quan hệ vẫn cơ thể lây! nhưng đây là trên lý thuyết còn thực tế bạn gái bạn có mắc hay không lại là vấn đề, và bạn có lây hay không phải xét nghiệm bạn nhé thân ái chào bạn