Mạch ở cổ e to lên, e sờ dọc theo tới vị trí cuối cổ trên xương đòn bên phải thì ấn vô thấy một hạch mềm không đau. Bên cổ trái cũng thấy có dấu hiệu tương tự. Cho hỏi em đang bị gì ạ. em không sốt không đau
Trả lời:
Chào em Nổi hạch là hiện tượng thường thấy khi cơ thể phải chống lại bệnh tật khi cơ thể bị viêm nhiễm, hạch sẽ nổi to để sản xuất kháng thể chống lại bệnh. Đến khi điều trị hết bệnh, hạch sẽ lặn.Nếu em nổi hạch hố thượng đòn thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để chụp phổi kiểm tra nhé Thân mến chào em