chào bác sĩ, mẹ em năm nay 47 tuổi , và mẹ em đã từng bắn laser trị nám cách đây 3 năm . Hiện tại mẹ em đang sử dụng tẩy tế bào chết có hạt dành cho da nhạy cảm nhưng mẹ em vẫn bị rát sau khi tẩy tế bào chết . Bác sĩ cho em hỏi tình trạng da của mẹ em là như thế nào ạ nên dùng loại tẩy tế bào chết nào ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau mẹ bạn trị nám khi bắn tia laser có thể làm cho da mẹ bạn mỏng đi, có thể khi dùng sản phẩm làm tẩy da có thể gây kích ứng da làm cho da bị rát, vì trong những sản phẩm đó thường có chất tẩy da làm cho da bị rát, nên khuyên không nên dùng sản phẩm tẩy da bạn nhé! thân ái chào bạn