Chào bác sĩ, Tay em bị nổi rất nhiều mụn như hình ảnh là bị bệnh gì ạ? Phương pháp điều trị như nào cho khỏi bệnh này ạ ? cho em hỏi đây có phải mụn rôm không ạ? Mụn mọc dưới cả lòng bàn tay, các kẽ tay, ngón tay Em xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo mô tả và hình ảnh bạn đính kèm, đây là viêm da bọng nước nguyên nhân có thể do virus, do dị ứng với dị nguyên nào đó như nước , hóa chất, không khí lạnh... tùy nguyên nhân sẽ có hướng điều trị riêng. bạn nên đến cơ sở y chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm máu, kiểm tra da tìm nguyên nhân và có hướng điều trị ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!