bác sĩ ơi mới sinh em bé được mấy ngày mà bị nấm móng thì có bôi thuốc gì được không ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu tình trạng nấm móng của em không nghiêm trọng em có thể dùng các biện pháp dân gian để tham khảo : ngâm móng bằng nước lá trầu không, nước muối, nước giấm trắng hoặc nước tỏi ( Cách xử dụng tỏi :Tỏi là loại kháng sinh tự nhiên giúp bạn loại bỏ nấm móng tay, móng chân Lấy 10 tép tỏi và 2 chén nước sạch. nước cho vào nôi đun sôi, sau đó, cho tỏi đã bóc vỏ vào trong tỏi có thể bằm nhuyễn hoặc giữ nguyên nấu sôi 5 phút rồi để nguội.Khi nước đã nguội chỉ cần cho móng chân, tay bị nấm vào hỗn hợp nước ngày, ngâm 15 phút rồi lau sạch. mỗi tuần thực hiện 4 lần nhé).... Nếu tình trạng cần phải xử dụng thuốc phải có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa Không tự ý bôi hoặc uống thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe của bé Thân mến chào em