bác sĩ a, chân c bị nổi mẩn đỏ mà hơi ngứa k biết phải làm sao a.Mong bs giúp đỡ a
Trả lời:
Chào em Những nổi mẩn đỏ và ngứa có thể do muỗi đốt, ban dị ứng , nốt xuất huyết do đó nếu em không sốt không có biểu hiện gì bất thường khác thì em nên uống nhiều nước theo dõi thêm, nếu sốt người mệt... thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em