bác sĩ cho e hỏi da e bị sẹo rỗ do mụn để khoảng 2 năm nay r..thường thì sẹo lõm 2 năm thì vùng da sẹo đó sẽ trắng đi..nhưng tại sao da e 2 năm r nhưng vẫn còn đỏ đỏ v ạh..không biết là đỏ đỏ đó là thâm hay da mỏng nên đỏ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Da mặt bạn bị viêm nhiễm nhiều. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, đánh giá, tư vấn và điều trị phù hợp, kịp thời, theo dõi kết quả điều trị sau đó. Chú ý rửa mặt sạch hàng ngày, hạn chế bụi bẩn, mang khẩu trang, sử dụng sản phẩm dưỡng da thích hợp.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn