cháu là nam nhưng để tóc dài đến gần vai ạ. cháu thấy ở gáy và da đầu chỗ gần tai nổi các nốt đỏ giống như bị nấm hay mụn, nhưng không ngứa và đau. cháu cũng tắm gội sạch sẽ. vậy là bị sao và bôi thuốc gì ạ. cháu đã cắt tóc ngắn và bôi kem nghệ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn