xin chào bác sĩ! ngón tay của em 1 tuần nay bị nổi hột như hình. Lúc đầu chỉ là những chấm đỏ không ngứa nhưng giờ thì nổi thành hột và ngứa mà không phải mụn nước ạ. Cho em hỏi có phải là em bị viêm da cơ địa ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả và hình ảnh đính kèm phù hợp với viêm da cơ địa. bạn nên đến phòng khám chuyên khoa da liễu để được khám kĩ hơn aj Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!