Hiện tại cháu 19 tuổi và đang bị ngứa vùng bìu và 2 bên bẹn (ngứa nhất vào nữa đêm), hiện tượng là da bìu hơi sần sùi có một ít vẩy trắng, 2 bên bẹn thì nổi những mụn nước hơi ngứa, sau thời gian nó héo lại và làm da non.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn có thể bạn đã bị nấm bẹn kèm viêm da vùng bìu bẹn do virus. Trường hợp này bạn nên đến cơ sở y tế có chuyên khoa da liễu để được thăm khám, làm xét nghiệm da để tìm nguyên nhân gây bệnh và hướng xử trí ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!