cho e hỏi e bị nổi mẩn hôm kia đến hôm qua thì uống thuốc dị ứng và gan thì hết bị. Dấu nổi mẩn đỏ xuất hiện cỡ 1 đến 2h rồi biến mất. Mà trước đó 5 ngày e cũng có quan hệ ko an toàn 1 lần duy nhất, e cũng đọc triệu chứng hiv có phát ban. Vậy cho e hỏi e chỉ bị dị ứng bình thường thôi hay có liên quan j hiv ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên lo lắng quá, trường hợp của bạn có thể do dị ứng bình thường thôi, bạn nên theo dõi thêm và xét nghiệm HIV sau 3 tháng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn