Cho em hỏi, em bị tình trạng gàu nhiều, ngứa da đầu, tóc rụng nhiều. Mỗi lần gội đầu, chải đầu thậm chí là vuốt tóc thì tóc đều rụng theo. Rụng nhiều đến mức bây giờ tóc em mỏng nhìn thầy da đầu rồi ạ! Bác sỹ cho em hỏi em bị bệnh gì vậy ạ? Có thể hướng dẫn cho em cách điều trị hay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Rụng tóc là chuyện bình thường của cả nam và nữ giới và việc ngứa da đầu cũng có thể do việc bạn dị ứng với một vài loại hóa chất hay môi trường. Tuy nhiên ngứa da đầu liên tục và rụng tóc nhiều khi đó bạn có thể nghĩ tới vấn đề bạn đang bị nấm da đầu. Bạn nên đến khám tại bác sĩ chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán và điều trị nhé. Thân mến.