Bác sĩ ơi cứu e với , lúc trước nó có bị nhiều như vậy đâu, hồi trước có mấy cái sần sùi kia ở ngực, giờ nó lan rộng ra và lên tận cổ là bị sao ạ , e k bị dị ứng hay gì ạ , cũng k bị gì vì e đã xét nghiệp máu hết r , như vậy gần 1 năm nay rồi ạ, có cách nào điều trị cho hết k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán và điều trị nhé. Thân mến.