lúc trước bác sĩ bảo vết thương này của em sẽ không có sẹo. nhưng bây giờ nó đã để lại sẹo. em phải làm sao để vết sẹo mờ đi và biến mất ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương nào mà không có sẹo bạn, chỉ có sẹo nhiều hay ít, sẹo xấu hay không thôi. Vết thương bị nhiễm trùng thường lâu lành và để lại sẹo nhiều hơn. Hiện sao bạn cũng không nhiều có thể sử dụng thêm kem nghệ hay các sản phẩm mờ sẹo trên thị trường, theo thời gian vết sẹo cũng mờ dần đi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn