chào bác sĩ cho em xin hỏi em có môt nốt thâm nhỏ bằng đầu đũa có cục.tháng chước em đi khám bác sĩ có chích dị xét nghiệm và bảo bị u sơ lành tính có thể mổ.nhưng hôm nay em thấy em có thêm mấy nốt cũng như vậy cũng thâm.em muốn hỏi lại bệnh có lan không ạ hay do em chế độ ăn uống nghỉ ngơi chưa tốt ạ.và em có nên đi bệnh viện mổ mấy nốt đó không ạ.?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh? khó đánh giá, chưa kể không được khám trực tiếp. Bạn có siêu âm chưa, kết quả mô tả hình ảnh như thế nào. Bạn có thể chọc hút u bằng kim nhỏ xét nghiệm bản chất tế bào trước (kỹ thuật FNA u), từ đó có chẩn đoán và. điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn