chào bác sĩ e bị rụng tóc từng mảng đã 4 năm rồi, đã đi khám ở da liễu và đại học y dược mà sao tóc vẫn không mọc lên đc ạ có cách nào để tóc mọc lên không bác sĩ e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ chuẩn đoán bệnh như thế nào ?_nấm da đầu hay bệnh lý gì nếu tổn thương làm mất nang chân lông thì tốt không thể mọc lại được. Bạn nên gửi kèm theo hình ảnh để bác sĩ tư vấn quan sát và đánh giá tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn