Em chào bác sĩ a. Em xin mô tả vấn đề của em: Dạo gần đây em hay bị nổi mấy nốt đỏ li ti trên da, không đau không ngứa. Ấn xuống không bị mờ đi, những nốt này sờ vào thì phẳng không gồ lên. Em cũng không có triệu chứng gì cơ thể bình thường a. Nổi ở trên cánh tay, trước ngực và cổ tay cũng có, rải rác nhiều chấm ạ. Trước đó em cũng có nổi như vậy mà ít nên em không để ý, giờ nó nhiều nên em săm soi mới thấy. Công thức máu của em thì khám sức khoẻ một năm trước thì bình thường ạ. Mong bác sĩ tư vấn, em có chụp hình để bác sĩ xem cho rõ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám thêm, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn