chào bac si,bac si cho e hoi la ,e bi ran mu o bo phan sinh duc,e co the boi thuoc DEP duoc khong.e dang nuoi con nho va be dang bu sua me,e boi thuoc DEP thi co anh huong gi den sua me cho be bu khong.xin bac si tu van giup e cam on bac si nhieu.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sao bạn biết mình bị rận mu, bạn có thể trị rận mu bằng DEP, thuốc ít ảnh hưởng ít sữa. bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị phù hợp hiệu quả hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn