cho mình hỏi mình bị bầm tím ở chân nhiều chỗ bây giờ nó chuyển sang màu vàng vậy có lành k bác sĩ mình sợ bị sẹo ấy
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Từ bầm chuyển sang xanh rồi vàng rồi sẽ hết bạn nhé. tuy nhiên nếu bạn không có vấn đề gì.Tự nhiên bạn bị bầm tím nhiều vùng thì nên kiểm tra vì tự nhiên lại bị thì là có vấn đề về máu hay các bệnh lý đi kèm ( tiểu đường, lão hóa, da liễu, do thuốc...), không? chúc bạn sức khỏe.Chào bạn.