em bị ngứa vùng bẹn hình như là bị hắc lào mà e bị khoảng 2-3 tháng rồi chỉ bôi thuốc ngoài da. nó có đỡ nhưng rồi hôm sau lại tái phát. em nhờ bác sĩ tư vấn ạ. em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Ngứa bẹn ở nữ là một trong các vấn đề nhạy cảm, khiến chị em ngại ngùng không dám nói với ai, ngại đi thăm khám bệnh. Tuy nhiên, đây là biểu hiện của những mẫu bệnh da liễu vùng háng, nếu không trị kịp thời sẽ tác hại, lây lan sang các ở tại vùng khác và dễ gây ra nhiễm trùng. Bạn nên đến khám tại bác sĩ chuyên khoa Da liễu hoặc Phụ Khoa để được chẩn đoán và điều trị. Thân mến.