Tôi hiện đang bị giời leo hay zona ở vành miệng, ngứa và phát ra nhiều thêm, tôi có thể trị dứt điểm 1 lần được không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên cũng rất khó đánh giá và chẩn đoán có phải là Zona không? Thông thường, bệnh Zona (herpes zoster, shingles, giời leo) rất hiếm khi tái phát tuy nhiên một vài trường hợp nó có thể gây viêm đau thần kinh sau này. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn